1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh tuyệt vời cho iPhone 7 lock quý khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quý khách hàng muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh tại đây sẽ giúp quý khách luyện tập cũng như giúp quý khách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  1. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả tuyệt vời. cùng việc tích hợp một trợ lý hỗ trợ tiếng Anh, các bạn Có thể trò chuyện luyện tập nói dễ dàng hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà quý khách đọc, chỉ ra từ nào quý khách hàng đọc sai trong đoạn hội thoại, và hỗ trợ bạn đọc lại những từ đó. Hôm sau, quý khách sẽ được nghe lại các đoạn khách hàng đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm một người tương trợ phát âm thì tất nhiên sẽ xịn hơn là luyện nói một mình. xin hứa bạn sẽ nâng cấp được khả năng đọc tiếng Anh chỉ sau một tháng dùng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để biết thêm rành mạch iphone 7 lock 256gb hân hạnh truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE cùng việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được mở rộng và cập nhật sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng bạn Khi dùng phần mềm này. các bạn sẽ được kiểm tra ngay kỹ năng nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập thích hợp cùng khách hàng.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn bạn về tất cả cử động lúc phát âm, hỗ trợ các bạn luyện tập đến khi nào Có thể phát âm đúng và không bị sai khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để bạn Có thể tự tin giao tiếp sản phẩm ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch iphone 7 plus lock đỏ vui lòng truy cập ở đây Ở website của chúng tôi

  3. Play và Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng giúp quý khách hàng vừa học, vừa chơi. đặc biệt là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho gần như tất cả các bé sự thú vị, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng các bé.

  Ngoài ra, học sinh hay người trưởng thành cũng Rất có thể học luyện nói vì Play and LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ dàng tới khó. Luyện nói từ các từ đơn giản nhất cho đến những từ khó phát âm nhất.

  Quý khách sẽ được học với 8 gói hình Hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Hình ảnh. Cùng với đó là 4 chế độ học tập. chức năng câu đố là điểm nổi bật của ứng dụng này. các câu đố này sẽ trợ giúp quý khách đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ cùng 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, bạn sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè lúc giao tiếp cùng người ngoại quốc. Chúc quý khách hàng nâng cấp năng lực phát âm cũng như nâng cao tay nghề tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch iPhone 7 vui lòng truy cập tại đây Ở website của chúng tôi
   
: iphone 7

Chia sẻ trang này