1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  quy trình thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ tất cả những yêu cầu của người sử dụng về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đó là công đoạn thiết kế nội thất văn phòng công ty theo sơ đồ, còn các bước triển khai như sau:

  Bước 1 bàn thảo ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]trước tiên khi quý khách mong muốn và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đón nhận yêu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào khối lượng thông tin mà quý khách cung ứng chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho quý khách hàngtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe hi vọng của người sử dụng để đề ra đc phương án sắp xếp nội thất phòng làm việc tối ưu nhất. Căn cứ vào tình trạng kinh tế để lựa chọn vật liệu và dòng thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần trải qua một vài điều có trong quy định HĐ để khách hàng có thể có quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời hạn để khách hàng và thietkenoithatardeco chạm chán bàn bạc trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra hiện trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn các KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình xây dựng để điều tra hiện trạng mặt bằng để mang được thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh xác nhất phục vụ cho quy trình thiết kế phòng làm việc đúng chuẩn cao độ:
  + Tổng diện tích thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + yêu cầu về phong cách, màu sắc

  + Ngân sách được cho phép

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh hiện trạng.[*]đàm đạo rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất nhu cầu thiết kế theo.[*]quý khách đặt cọc triển khai Hợp Đồng thiết kế một nửa giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với quý khách hàng ngoài bán kính của C.ty 30 km, xin quý khách vui miệng cung ứng qua email : phuongnvardeco@gmail.com các thông tin:
  + Hình ảnh hiện trạng.

  + bạn dạng vẽ mặt bằng.

  + nhu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]người sử dụng tham khảo giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Bảng Giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc tuỳ vào họa tiết thiết kế mà khách hàng chăm lo.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa phía trên mặt bằng 2 chiều của quý khách hàng, thời hạn từ 02-03 ngày và tùy thuộc vào trọng lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ luận bàn và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn với quý khách dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ điển, diện tích S đúng là bao nhiêu… và theo cơ chế quý khách của công ty.
  • [*]người sử dụng được hẹn gặp mặt lần 2 để đàm luận về:
  + giải pháp bố trí mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 50% giá trị Hợp Đồng (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bản giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ qua với các Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một khoảng không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng Ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + cụ thể không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Ảnh những đồ đạc của phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng manh, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của những đồ dùng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả những chi tiết trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D cuối cùng, người sử dụng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bạn dạng vẽ 2D cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bạn dạng vẽ tiến hành cụ thể kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

  + phiên bản vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của công ty và những thành viên phụ trách và nhập cuộc thiết kế) tùy theo yêu cầu khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ được gửi kèm gồm:
  + Biên bạn dạng bàn giao và nghiệm thu các bản vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách và C.ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + đề nghị thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), quý khách hàng vui miệng thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng biến thành gửi tới quý khách hàng Bảng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng lựa chọn đối tác trong những công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự toán sẽ có được không thiếu thốn những hạng mục, đơn giá thực ra như:

  + trọng lượng loại vật liệu thi công của nguyên vật liệu gỗ, kính, đá … và giá bán của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự toán này khách hàng hoàn toàn có thể phẳng phiu, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, dòng thiết bị tương xứng.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để phục vụ tất cả những nhu cầu đó của bạn với 1 quy trình thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất hiện tại. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với số lượng đông đảo và luôn luôn ổn định chuẩn bị đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để được hưởng tất cả các tặng kèm đó và nhận đc chất lượng công trình xây dựng đảm bảo số 1 hiện giờ.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này