1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng dẫn các bước chuyển danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 8/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu các bạn đang cần tìm hiểu cách chuyển dữ liệu danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới, thì các bước trong bài viết dưới đây, Thành Trung Mobile sẽ chỉ cách các bạn cách thực hiện việc sao chép danh bạ iPhone 7 cũ sang iPhone mới nhanh nhất, và tốt nhất.

  [​IMG]

  Việc sao lưu nội dung iPhone là cách hỗ trợ người dùng có thể bảo quản được các nội dung quan trọng trên thiết bị iPhone của mình. Tuy nhiên cách sao lưu dữ liệu iPhone này cũng hỗ trợ cho người dùng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu từ iPhone 7 cũ sang iPhone, hay như cách chuyển danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới dưới đây.

  >>> Quý khách hàng đang đang cần gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 7 plus tại HCM với giá thành thấp, Thành Trung Mobile - fix lỗi địa chỉ sửa iPhone 7 plus đường 3 tháng 2 Quận 11 chuyên nghiệp.

  Chỉ cách chuyển danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới

  Để copy danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới chúng ta cần phải thực hiện các bước như sau:

  * Trên thiết bị iPhone 7 cũ

  Đầu tiên để chuyển danh bạ iPhone 7 cũ sang iPhone mới, quý khách cần phải đồng bộ danh bạ iPhone của mình sang iCloud.

  Bước 1 : Từ màn hình cảm ứng chính điện thoại thông minh, chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn mục tài khoản ở phần đầu menu cài đặt như hình dưới.

  [​IMG]

  B2 : Ở đây để có thể chuyển danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới nhanh chóng, quý khách hàng cần phải ấn chọn biểu tượng iCloud , và kích hoạt tính năng Danh bạ (Contact).

  [​IMG]

  B3 : Tiếp đến chúng ta sẽ cần tìm kiếm và ấn chọn mục Sao lưu iCloud (Backup iCloud).

  [​IMG]

  Ở đây quý khách ấn chọn xác nhận Sao lưu thời điểm này (Backup Now). Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ tiến hành sử dụng iPhone mới để hoàn tất quá trình danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới.

  >>> Địa chỉ cung cấp gói dịch vụ sửa chữa iPhone 8 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11 giá trị, Thành Trung Mobile đang là trung tâm triển khai gói dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 8 ở TP.HCM cùng giá cả phải chăng nhất.

  * Trên smartphone iPhone mới

  Đối với các máy iPhone mới, sau khi đã thực hiện sao lưu dữ liệu iCloud ở trên, chúng ta có thể đăng nhập account iCloud này trên iPhone của mình để hoàn tất quá trình chuyển danh bạ iPhone 7 cũ sang iPhone mới.

  Trong điều kiện máy iPhone mới không nhận được danh bạ từ iPhone, khách hàng cần phải thực hiện dùng account iCloud làm tài khoản chính ứng dụng Danh bạ như sau:

  Từ màn hình chính, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta ấn chọn mục Danh bạ (Contacts).

  [​IMG]

  Bây giờ các bạn đang cần phải ấn chọn mục tài khoản mặc định (Default tài khoản), và lựa chọn id iCloud đã được đăng nhập ID trước đó.

  Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi cần cách chuyển danh bạ từ iPhone 7 cũ sang iPhone mới nhanh chóng thông qua tài khoản iCloud vô cùng quan trọng trên thiết bị iPhone mà mình đang sử dụng cũng như các máy iOS khác.
   
: iPhone 7

Chia sẻ trang này