1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chỉ dẫn cách xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus như một điện thoại thông minh mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng cùng các bước mà Thành Trung Mobile muốn quảng cáo trong bài viết dưới đây để quý khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 6S Plus sau khi đã xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại thông minh.

  [​IMG]

  Xoá dữ liệu iPhone 6S Plus hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 6S Plus. Đây là thủ thuật giúp người dùng có thể xoá dữ liệu iPhone 6S Plus, iPad đã dùng trước đó và đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để nâng cao hiệu năng làm việc trên điện thoại thông minh này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ nội dung trong iPhone

  >>> Các bạn tìm kiếm gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 Plus giá ưu đãi ở TP.Hồ Chí Minh, Thành Trung hiện mang đến dịch vụ sửa iphone 6 plus danh tiếng

  Các bước tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus

  * Cách xoá nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trên iPhone 6S Plus, iPad khách hàng có các thao tác như sau:

  B1 : Từ màn hình cảm ứng chính smartphone, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó quý khách sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus quý khách cần phải ấn chọn mục Xoá hầu hết nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và quý khách sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 6S Plus (Erase iPhone 6S Plus) để trung tâm bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad.

  * Các lưu ý khi xoá nội dung trong iPhone

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 6S Plus của khách hàng sau khi thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại máy, các bạn cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 6S Plus mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus ở trên, quý khách sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 6S Plus và xoá iCloud ra khỏi điện thoại thông minh như sau:

  >>> Gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng là giải pháp mà các bạn đang quan tâm, quý khách hàng đang có nhu cầu sửa iphone 6s plus giá thấp ở HCM

  B1 : Quý khách hàng truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng account như hình dưới.

  [​IMG]

  Ở đây quý khách lựa chọn mục iCloud .

  Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm chức năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt tính năng này.

  [​IMG]

  Bước 3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ dữ liệu iPhone 6S Plus, iPad quý khách hàng thực hiện đăng xuất ID iCloud trên iPhone 6S Plus như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad với những ai có nhu cầu đưa điện thoại của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để dùng được hiệu quả hơn. Cũng như các lưu ý mà các bạn cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến so với bếp gas mini tại các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này