1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chỉ dẫn cách xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 6S Plus như một điện thoại thông minh mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng cùng các bước mà Thành Trung Mobile muốn quảng cáo trong bài viết dưới đây để quý khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 6S Plus sau khi đã xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại thông minh.

  [​IMG]

  Xoá dữ liệu iPhone 6S Plus hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 6S Plus. Đây là thủ thuật giúp người dùng có thể xoá dữ liệu iPhone 6S Plus, iPad đã dùng trước đó và đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để nâng cao hiệu năng làm việc trên điện thoại thông minh này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ nội dung trong iPhone

  >>> Các bạn tìm kiếm gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 Plus giá ưu đãi ở TP.Hồ Chí Minh, Thành Trung hiện mang đến dịch vụ sửa iphone 6 plus danh tiếng

  Các bước tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus

  * Cách xoá nội dung trong iPhone 6S Plus, iPad

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trên iPhone 6S Plus, iPad khách hàng có các thao tác như sau:

  B1 : Từ màn hình cảm ứng chính smartphone, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó quý khách sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus quý khách cần phải ấn chọn mục Xoá hầu hết nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và quý khách sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 6S Plus (Erase iPhone 6S Plus) để trung tâm bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad.

  * Các lưu ý khi xoá nội dung trong iPhone

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 6S Plus của khách hàng sau khi thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại máy, các bạn cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 6S Plus mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung iPhone 6S Plus ở trên, quý khách sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 6S Plus và xoá iCloud ra khỏi điện thoại thông minh như sau:

  >>> Gói dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6s Plus chính hãng là giải pháp mà các bạn đang quan tâm, quý khách hàng đang có nhu cầu sửa iphone 6s plus giá thấp ở HCM

  B1 : Quý khách hàng truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng account như hình dưới.

  [​IMG]

  Ở đây quý khách lựa chọn mục iCloud .

  Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm chức năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt tính năng này.

  [​IMG]

  Bước 3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ dữ liệu iPhone 6S Plus, iPad quý khách hàng thực hiện đăng xuất ID iCloud trên iPhone 6S Plus như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 6S Plus, iPad với những ai có nhu cầu đưa điện thoại của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như mới để dùng được hiệu quả hơn. Cũng như các lưu ý mà các bạn cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   

Chia sẻ trang này