1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách tạo không gian văn phòng làm việc mở thietkenhaphohanoi

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop6, 18/5/18 lúc 11:47.

 1. noithattonghop6

  noithattonghop6 New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thiết kế văn phòng công ty mở thường đc tán dương như là một trong phương tiện tuyệt vời nhất để truyền thông online và hợp tác giữa những chuyên viên. tuy nhiên với một khái niệm mở văn phòng, luận điểm tự do và tiếng ồn có thể khiến cho nơi làm việc căng thẳng.
  [​IMG]
  sau đây là một trong số ý nghĩ về làm thế nào để giảm thiểu xấu và tối đa hóa tác dụng, khi thiết kế một kế hoạch mở văn phòng.

  thách thức văn phòng làm việc mở
  Kế hoạch cẩn trọng là rất quan trọng để thành công với một văn phòng làm việc mở. các doanh nghiệp đã bắt gặp ra rằng đa số chuyên viên Ngân sách chi tiêu ít hơn 60% thời hạn của họ trong phòng làm việc của họ, xử lý các thách thức mà các phòng làm việc kế hoạch phải đối mặt. phòng làm việc công sở mở giúp tiết kiệm của BĐS rộng thoải mái cần thiết để chứa bức tường cứng thắt chặt và cố định và cửa cho những phòng làm việc cá nhân mà khoảng không gian trống rỗng, 40% thời gian. Một kế hoạch mở phòng làm việc tốt sẽ đem về năng suất tối đa từ không gian đắt tiền.


  Hợp tác và hiệu suất cá thể
  70% các văn phòng làm việc ngày nay sử dụng kế hoạch mở văn phòng. Lập kế hoạch thông minh hoàn toàn có thể tránh được những luận điểm gây ra bởi nhận thức rằng những văn phòng mở rất có thể đc tạo nên chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ các bức tường và cửa ra vào và thêm một hệ thống sẵn sàng cho những người lao động. ý nghĩ là tạo ra một “không gian đa chiều” có Tính đến những cách thức làm việc khác nhau của các nhóm cộng tác đối với công việc tập trung và sự tự do mà cá nhân nhu cầu.


  Thiết kế cần cung cấp khoảng không gian cho sự hợp tác của tập thể nhóm, tương tự như sự tự do cho cố gắng cá nhân tập trung. Tiếng ồn từ các đồng nghiệp gần đó, các hoạt động tiếp xúc cộng đồng không mong muốn, và thậm chí là việc phiền nhiễu của Ảnh từ hoạt động 200 feet, tất cả đều cần phải xử lý để tối đa hoá năng suất mà phòng làm việc công sở mở hoàn toàn có thể mang lại.

  Âm thanh, đường ngang và góc của bức tường
  Sự ồn ào âm thanh và Ảnh được loại bỏ bằng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. Góc của bức tường tạo nên các hòn đảo riêng tư cho các đội để cộng tác khi đc yêu cầu. Góc của bức tường được tạo ra với ghế sofa cao, với phân vùng cao đc xây dựng xung quanh chỗ ngồi. Ngõ gần như không hề quan trọng trong những phòng hội nghị, và vì những chiếc ghế sofa ngoài trời là những đồ đạc di động, nó đem tới sự hoạt bát quan trọng để tạo ra khoảng không gian đa năng linh động chỗ nào và bất cứ bao giờ cần thiết.


  những bảng âm thanh rất có thể mang màu sắc và kết cấu đến không gian mở. những bảng tinh chỉnh làm giảm âm thanh từ những hoạt động văn phòng gần đó. bọn họ cũng làm giảm luận điểm về đường viền bằng phương pháp tạo không gian thân mật và gần gũi cho phép chuyên viên đơn giản và dễ dàng chuyển sang những chính sách làm việc không giống nhau.

  Nguồn http://thietkenhaphohanoi.com/thiet-ke-van-phong-mo-xu-huong-thiet-ke-van-phong-noi-bat/
   

Chia sẻ trang này